Lựa chọn màu sơn cho gia chủ mệnh thổ

Lựa chọn màu sơn phù hợp cho gia chủ đúng với phong thủy sẽ có tác dụng giúp mang đến không gian lộng lẫy, sang trọng mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt với gia chủ mệnh Thổ liệu bạn đã biết những thông tin cần thiết khi lựa chọn màu sơn cho mệnh Thổ hay chưa?
Lựa chọn màu sơn phù hợp cho gia chủ đúng với phong thủy sẽ có tác dụng giúp mang đến không gian lộng lẫy, sang trọng mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt với gia chủ mệnh Thổ liệu bạn đã biết những thông tin cần thiết khi lựa chọn màu sơn cho mệnh Thổ hay chưa?

Người mệnh Thổ sinh năm nào

Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931,1991), Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968)…

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thổ

Khi nhắc đến mệnh THỔ khiến người ta liên tưởng đến những mảnh đất tốt nâu phù sa, là nơi nuôi dưỡng muôn loài sinh vật. Chính sự dễ dàng dung hòa với môi trường nên người mệnh thổ nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ mọi người xung quanh. Mệnh THỔ còn là một trong những cung mệnh sở hữu tính khiêm tốn giản dị.

Ưu điểm khi lựa chọn màu sơn phù hợp với bản mệnh

– Mang đến màu sắc hài hòa, nổi bật tính cách của gia chủ
– Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ tránh được tai ương, bệnh tật, xui xẻo
– Màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ mang đến may mắn cho gia chủ

Chọn màu sơn nhà theo mệnh Thổ

Nhắc đến mệnh Thổ mọi người sẽ nghĩ ngay đến màu nâu đất và màu vàng đậm. Bởi theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên khi lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh Thổ nên lựa chọn những tương màu với mệnh Thổ như màu đỏ, cam hay hồng đất. Việc chọn những màu sắc này sẽ mang đến sự hài hòa, mạnh mẽ, và khả năng bảo vệ những người trong gia đình.
Cũng theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên cần tránh những màu xanh lá, xanh đen. Việc sơn nhà cho người mệnh Thổ với màu xanh lá như cây hút chất dinh dưỡng của đất, nó sẽ khiến bạn gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe. Vì vậy, tốt hơn hết những người thuộc mệnh Thổ nên tránh màu sắc này.

Phối màu sơn ngoại thất với gia chủ mệnh Thổ

Sơn ngoại thất màu vàng Tone màu vàng là tone màu được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi đây là tone màu ít có khả năng hấp thụ nhiệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam
Màu nâu và màu vàng đất: Tông màu vàng tượng trưng cho sự sống, trí tuệ và sự thông thái kết hợp với tông màu nâu tượng trưng cho sự bền vững và chắc chắn sẽ giúp căn nhà của bạn ngập tràn hạnh phúc, tràn trề sự sống.
Phối tông màu vàng và màu ghi: Ngày nay, màu vàng được hòa phối thành nhiều hệ màu khác nhau, kết hợp với màu ghi trung tính sẽ giúp ngôi nhà của bạn ấm cúng, hài hòa hơn và đỡ chói mắt hơn so với màu vàng nguyên bản.
Phối tông màu nâu và tông màu đỏ (màu tương sinh): Tông màu đỏ khi kết hợp cùng màu nâu sẽ giúp căn nhà thêm sáng hơn, tạo sự gần gũi, chắc chắn và bền vững hơn. Vì 2 tông màu này đều khá mạnh và là những gam màu nóng, khi lựa chọn màu sơn nhà theo mệnh Thổ là tông màu này, các gia chủ nên phối cùng các màu trung tính như màu ghi hoặc màu trắng để căn nhà thêm hài hòa.
Phối cùng tông màu hồng chủ đạo: Màu hồng cũng là màu tương sinh đối với gia chủ mệnh Thổ. Khi chọn sơn ngoại thất dùng màu chủ đạo là màu hồng, gia chủ nên lựa chọn những gam màu hồng nhạt sẽ giúp ngôi nhà thêm tràn đầy năng lượng, trẻ trung và ngập tràn yêu thương.

Mệnh Thổ không nên lựa chọn tone màu

Tuy nhiên, gia chủ mệnh Thổ nên TRÁNH những màu Mộc như xanh lá cây, xanh lam, xanh ngọc bích (màu tương khắc). Những màu này thường ít đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thổ, làm giảm tiền tài, sức khỏe của gia chủ.
0903 422 771
chat-active-icon
chat-active-icon